- 72/KL-TTr - 19/06/2024 - Thanh tra quận Ninh Kiều - Kết luận thanh tra việc thực hiện công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tại Nhà văn hóa thiếu nhi quận Ninh Kiều.
- 254/TB-UBND - 16/05/2024 - UBND quận Ninh Kiều - Thông báo kết quả phiên họp Ủy ban nhân dân quận mở rộng tháng 4 năm 2024.
- 251/TB-UBND - 14/05/2024 - UBND Quận Ninh Kiều - Thông báo tuyển dụng viên chức làm việc trong các đơn vị sự nghiệp công lập quận Ninh Kiều 2024.
- 824/SNV-XDCQ&CTTN - 19/03/2024 - Sở Nội vụ thành phố Cần Thơ - Tài liệu phục vụ lấy ý kiến cử tri về sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023 - 2025 của thành phố Cần Thơ.
- 02/ĐA-UBND - 15/03/2024 - UBND thành phố Cần Thơ - Đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023 - 2025 của thành phố Cần Thơ.
- 01/CT-UBND - 05/01/2024 - UBND Quận Ninh Kiều - Chỉ thị việc tăng cường công tác thu nội địa năm 2024.
- 3255/QĐ-UBND - 28/12/2023 - UBND Tp Cần Thơ - Về việc phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2024 quận Ninh Kiều.
QUẬN NINH KIỀU ĐÁNH GIÁ VÀ PHÂN HẠNG SẢN PHẨM OCOP
Ngày 20/12, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm thuộc Đề án “Mỗi xã một sản phẩm” quận Ninh Kiều tổ chức hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đợt 2, năm 2023. Ông Nguyễn Thái Bảo, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Ninh Kiều chủ trì hội nghị.
Tại đây, chủ cơ sở Thuận Hòa có sản phẩm tham gia Chương trình mỗi xã một sản phẩm đợt 2, năm 2023 giới thiệu các sản phẩm gồm: sản phẩm Trà hòa tan Tía Tô Hygie; Trà hòa tan Đinh Lăng Hygie; Tà hào tan Húng chanh trần bì; Trà hòa tan Gừng chanh sả; Trà hòa tan Lạc tiên tâm sen Hygie; Trà hòa tan Cà gai leo Hygie.
Các thành viên Hội đồng đánh giá và phân hạng sản phẩm tham gia Chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP quận đã nghiên cứu và xem xét kỹ sản phẩm để đánh giá và chấm điểm. Qua đó, các sản phẩm được đánh giá phân hạng có nhiều cải tiến về chất lượng, đa dạng về mẫu mã, bảo đảm điều kiện, quy định về tem, nhãn mác, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
Trên cơ sở kết quả chấm thẩm định, các thành viên hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP quận đã đánh giá các sản phẩm đều có tiềm năng đạt OCOP 4 sao, 5 sao. Đây là cơ sở để tiếp tục hoàn thiện hồ sơ và chuyển hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP cấp trên làm căn cứ xét duyệt quyết định cấp sao cho các sản phẩm.
Phát biểu kết luận hội nghị, ông Nguyễn Thái Bảo, phó chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Ninh Kiều - Chủ tịch Hội đồng thẩm định đánh giá cao sự nỗ lực của cơ sở trong việc xây dựng sản phẩm OCOP. Đồng thời, đề nghị chủ thể tiếp tục nâng cao chất lượng, đổi mới mẫu mã, nhãn hiệu để thể hiện được tiêu chuẩn, hướng tới tạo ra sản phẩm có chất lượng, mẫu mã đẹp và tăng cường giới thiệu, tuyên truyền quảng bá sản phẩm rộng khắp trên thị trường.
Các tin khác
- NINH KIỀU: TĂNG CƯỜNG GIẢI PHÁP QUẢN LÝ ĐẤT CÔNG (24/09/2023)
- QUẬN NINH KIỀU THỰC HIỆN THÍ ĐIỂM TIẾP NHẬN GIẢI QUYẾT 29 THỦ TỤC HÀNH CHÍNH QUA DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN (24/09/2023)
- XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC (23/09/2023)
- NINH KIỀU: HỘI NGHỊ SƠ KẾT 9 THÁNG KẾ HOẠCH THỰC HIỆN CHỦ ĐỀ NĂM 2023 CỦA QUẬN (23/09/2023)
- LÀM TỐT CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN VÀ ĐỊNH HƯỚNG DƯ LUẬN XÃ HỘI (10/09/2023)
- MÔ HÌNH THIẾT THỰC TẠI CỘNG ĐỒNG (09/09/2023)
- NINH KIỀU: KIỂM TRA TRẬT TỰ ĐÔ THỊ TRÊN ĐỊA BÀN (03/09/2023)
- NINH KIỀU: HỌP GIAO BAN TRẬT TỰ XÂY DỰNG, TRẬT TỰ ĐÔ THỊ THÁNG 7 NĂM 2023 (03/09/2023)
- NINH KIỀU: CHUẨN BỊ SỰ KIỆN KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUẬN VÀ LỄ HỘI HOA ĐĂNG (27/08/2023)
- NINH KIỀU: HỌP BÀN CHUẨN BỊ RA MẮT KHU ẨM THỰC HỒ XÁNG THỔI, PHƯỜNG AN CƯ (27/08/2023)